Monday, October 28, 2019

Cách Làm Bánh Cheese Cake Mini
Cách Làm Bánh Cheese Cake Mini
Làm bánh cheese cake mini ta có thể dùng khuôn làm bánh muffins và khuôn cốc muffins
Nguyên liệu cho vỏ chân bánh
1/2 cup Graham crumbs ( Có thể dùng bánh qui nghiền nhỏ cũng được)
1 1/2 thìa lớn bơ
Nguyên liệu cho bánh
250 g Cream cheese ( để ở nhiệt độ bình thường trước khi làm)
1/4 cup đường ( Có thể tăng giảm tùy khẩu vị)
1/2 thìa nhỏ Vallina
1 thìa lớn nước chanh tưoi
1 quả trứng
Cách làm: 1. Bơ làm nóng chảy trộn đều với graham crumbs rồi chia đều vào cốc giấy muffins. Dùng ngón tay ấn nhẹ xuống.
2. Cho khay vào lò nướng 350 độ F trong 3 phút.
3. Cho đường, vallina vào cream cheese, dùng máy đánh tốc độ trung bình tới khi thấy màu cream cheese hơi nhạt thì cho trứng vào đánh tiếp ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. Cho nước chanh vào đánh đều.
4. Đổ hỗn hợp này vào 10 cốc giấy đã có chân vỏ bánh
5. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 20 phút
6. Khi bánh chín, để nguội ở nhiệt độ thường rồi cho vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng đồng hồ.
7. Lấy bánh ra rồi cho kem, trái cây... lên trên ( tùy chọn).
Rất nhiều người cho trái cherry với nước kem ngọt. Có người cho kem bơ... sẽ làm tăng độ ngọt của bánh lên rất nhiều! Muốn ăn bánh ngọt mà vẫn giữ eo ót nên cho kem chanh sẽ có độ ngọt thanh đặc biệt vừa ngon lại vừa giữ được dáng... " Thắt đáy lưng ong".
 Trong các loại bánh tôi đã làm thì bánh cheese cake là loại dễ làm nhất! Mức thành công đạt tới 99,9% đó các bậc nội trợ ạ! :)

No comments:

Post a Comment